Tăng cơ hội chốt đơn hàng khi doanh nghiệp sở hữu Website chuẩn

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

sở hữu website chuẩn

Trong thời đại mạng Internet bùng nổ như hiện nay, khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ của công ty đó người ta sẽ nghĩ ngay đến tìm kiếm trực tuyến. Họ sẽ tìm kiếm dựa trên các từ khóa cụ thể hay chính tên của doanh nghiệp bạn. Vậy nếu thông tin của doanh nghiệp bạn không xuất hiện trên trang tìm kiếm nguy cơ mất đi khách hàng tiềm năng là rất lớn. Bởi vậy việc thiết kế website với đầy đủ thông tin cơ bản khách hàng đang tìm kiếm về doanh nghiệp bạn là vấn đề đương nhiên được ưu tiên hàng đầu.

Theo nghiên cứu, khách hàng sẽ có quan điểm tích cực hơn về doanh nghiệp dựa trên kế quả tìm kiếm. Đây là bước đầu tiên để họ xác định doanh nghiệp bạn có phù hợp với nhu cầu của họ hay không? Có đến 30% số người sẽ không lựa chọn những doanh nghiệp mà không có nổi một trang web.

Khách hàng đánh giá cao các doanh nghiệp sở hữu website chuẩn

Nhu cầu ghé thăm website của doanh nghiệp với khách hàng hiện tại và tiềm năng luôn thường trực. Nếu chủ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, mạng xã hội hay nằm trên danh sách danh nghiệp sẽ không thể đủ để miêu tả về doanh nghiệp bạn. Khách hàng cần nhiều hơn thế để có thể biết xem liệu bạn có phải là doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của họ hay không?

Và không có gì hay hơn bạn có thể sở hữu website chuẩn với đầy đủ thông tin kể một câu chuyện về doanh nghiệp bạn theo đúng cách bạn mong muốn và hướng khách hàng của mình đến điều đó chứ không phải là những thông tin chắp vá từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này tạo cơ hội rất lớn trong kinh doanh, giúp mở rộng cơ hội khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

Sở hữu website chuẩn giúp bạn

  • Đầu tiên, có một trang web chuẩn giúp doanh nghiệp của bạn đứng thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm. Mặc dù có nhiều yếu tố quyết định việc xếp hạng nhưng bạn vẫn sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn chỉ với việc sở hữu riêng một trang web.

Khi nói đến các trang mạng xã hội hay danh sách doanh nghiệp, bạn sẽ không thể chủ động quản lý dữ liệu tốt nhất. Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày, Facebook đóng cửa hoặc gặp phải sự cố? Bạn sẽ mất đi tất cả những kết nối với khách hàng trước đó.

  • Thêm vào đó, bạn sẽ bị gắn với hướng đi mà các nền tảng xã hội đó chọn cho mình. Bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các thuật toán luôn thay đổi và làm hạn chế sự tiếp xúc. Đừng dựa vào nền tảng mạng xã hội để đáp ứng những nhu cầu mà trang web có thể làm được mà tính ổn định lại cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng cả 2 lựa chọn để tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của mình. Việc sở hữu trang web của riêng mình sẽ cho phép bạn kiểm soát được tốt hơn hình ảnh thương hiệu của mình.

Cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng của bạn

Khi khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin cho câu hỏi đặc thù thuộc chuyên môn của bạn mà bạn có thể lý giải một cách chi tiết và chính xác thì chắc chắn sẽ nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Uy tín, khả năng chuyên môn của doanh nghiệp bạn cũng sẽ được khẳng định. Và việc lựa chọn hợp tác giữa doanh nghiệp có chuyên môn cao với doanh nghiệp không cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn thì chắc chắn là doanh nghiệp bạn sẽ được ưu tiên hơn. Website chính nơi tuyệt vời hơn bao giờ hết giúp bạn có thể làm được điều đó.

Những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm bạn liệu họ có đang tìm kiếm website của bạn không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Tất cả người dùng đang tìm kiếm dữ liệu về doanh nghiệp bạn luôn muốn ghé thăm website của bạn đầu tiên. Đây là nơi họ đặt sự tin tưởng và có thể khẳng định được uy tín của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn sở hữu website chuẩn có thể đáp ứng được mong đợi của khách hàng truy cập.

MINARA – GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ: 182 Tran Binh Trong Street, Ward 3, District 5, Ho Chi Minh City
☎ Hotline: 0907.233.332
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!