Top phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

 

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống các công cụ cung cấp đầy đủ những chức năng giúp bạn quản lý hoạt động bán hàng của doanh nghiệp bạn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và nó ứng dụng vào doanh nghêịp giúp cho người quản lý kiểm soát được tất cả báo cáo về hoạt động trong kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác.

 

“Điểm mặt” top  phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

 

Sapo

-Được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay với số lượng người sử dụng đông đảo trên thị trường.

-Với đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý và bán hàng từ online đến offline, phù hợp với các shop nhỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu vì phần mềm có thể sử dụng miễn phí trọn đời và không giới hạn tính năng.

-Hơn thế nữa, các trang như trang chi tiết đơn hàng, trang chi tiết đơn giao hàng..các thông tin quan trọng được đưa lên ngay đầu trang để người dùng có thể theo dõi trạng thái và hoạt động quản lý một cách tốt nhất.

 

Nhanh.vn

-Đây là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được đánh giá khá hiệu quả trên thị trường hiện nay.

-Một số ưu điểm của phần mềm này là khả năng liên kết và trở thành đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng khi sử dụng phần mềm của hãng. Vì là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nên có nhiều kênh cho các đối tượng khác như đồng bộ các đơn hàng từ trên website và cả những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và cả sàn thương mại điện tử.

 

Dantrisoft

-Giúp doanh chủ quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và tự do hơn với hơn 81.000 shop/quán đã dùng

– DantriSoft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:

Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.

Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.

Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

– Giao diện của Dantrisoft cũng có màu xanh chủ đạo mát mắt. Mỗi chức năng của Dantrisoft đều có icon minh họa đi kèm nhìn rất trực quan, giúp người dùng dễ dàng thao tác.

 

Toko Tech

– Phần mềm bán hàng của Toko Tech sẽ hỗ trợ các Shop trong việc quản lý bán hàng tại quầy, xử lý đơn hàng online/offline, quản lý kho cũng như dễ dàng đưa ra được các báo cáo chi tiết. Hệ thống bán hàng của Toko Tech được xem là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based) nên không cần cài đặt tại máy trạm. Hơn nữa, hệ thống còn tích hợp sẵn với gian hàng của Shop trên các sàn thương mại điện tử do Toko Tech triển khai nhằm thúc đẩy doanh số online của các shop.

 

 

 

 

 

 

MINARA – GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
             BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: 09.7777.1060
Email: info@minara.vn
Website: https://www.minara.vn
Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/
Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!
www.minara.vn