Top 4 phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Trong thời đại bùng nổ công nghệ và thông tin, việc quản lý phòng khám nha khoa trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với sự hỗ trợ của các phần mềm nha khoa miễn phí. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mỗi phòng khám cần lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất. Bài viết dưới đây giới thiệu top 4 phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí giúp bạn có lựa chọn dễ dàng hơn.

 

 

1/ Phần mềm quản lý nha khoa SOLU DENTAL

Là một trong những lựa chọn hàng đầu của các phòng khám nha, SOLU DENTAL tập hợp tất cả những tính năng cần có, đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu của phòng khám khoa một cách dễ dàng và hiệu quả. Là một người kinh doanh phòng khám răng hay  đang có nhu cầu mở phòng khám nha khoa, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những lợi ích mà phần mềm có thể đem lại:

-Nâng cao hiệu quả hoạt động hiệu quả nhờ hệ thống cấu trúc mở với các phân hệ đầy đủ chức năng của phòng khám nha khoa.

-Kết nối và chuẩn hóa quy trình làm việc giữa các bộ phận, giúp bộ phận lãnh đạo dễ dàng quản lý và điều hành mọi lúc mọi nơi.

-Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, tương tác với khách hàng một cách dễ dàng và nhanh nhất.

-Tích hợp nhiều công cụ marketing online giúp tăng nhận diện thương hiệu, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và duy trì khách hàng trung thành.

-Tích hợp đồng bộ với nhiều hệ thống khác như phần mềm kế toán, đồng bộ website hay tích hợp với máy quét mã vạch thẻ thành viên…

-Giảm thiểu và hạn chế sai sót tài chính nhờ tính năng lưu trữ toàn bộ lịch sử giao dịch, công nợ.

-Đảm bảo tính bảo mật tối đa những dữ liệu quan trọng và thông tin tài chính.

 

2/ Phần mềm nha khoa miễn phí LaDental

LaDental là phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực Nha khoa, hỗ trợ đắc lực cho công tác điều trị và quản lý. Phần mềm đơn giản và dễ sử dụng cho cả ba đối tượng sử dụng:

-Giúp nhân viên tiếp nhận bệnh nhân, sắp xếp lịch thăm khám và điều trị nhanh chóng, tiện lợi.

-Hỗ trợ bác sĩ thăm khám và điều trị hiệu quả bằng cách lưu trữ và theo dõi toàn bộ quá trình điều trịbệnh chi tiết và đầy đủ,.

-Tạo điều kiện cho các cấp quản lý theo dõi toàn bộ hoạt động của phòng khám từ khâu tiếp nhận bệnh nhân, quá trình điều trị, quản lý thu chi và lương thưởng, hoa hồng cho các nhân viên và bác sĩ.

 

3/ oDental

oDental là một trong những phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí nhưng cũng linh hoạt và hiệu quả. Phần mềm không giới hạn số thiết bị sử dụng, cho phép nhập không giới hạn số bác sĩ/ nhân viên, số bệnh nhân/ khách hàng cùng lịch hẹn, thăm khám và điều trị.

Phần mềm oDental cũng tích hợp đầy đủ tính năng quản lý thiết thực như: Bệnh nhân; Lịch hẹn – Công việc; Bác sĩ – Nhân viên; Báo cáo – Thống kê; Thiết bị, vật liệu, labo…

oDental có các phiên bản trên điện thoại và máy tính bảng giúp bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 

4/ GOS Dental

GOS Dental là phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí được thiết lập để phục vụ cho công tác quản lý các phòng khám nha khoa từ lớn đến nhỏ, giúp tối ưu hóa thao tác người dùng và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Phần mềm GOS Dental cũng có các tính năng tương tự như: Quản lý bệnh nhân; Quản lý phiếu điều trị; Quản lý vật liệu; Quản lý thiết bị: Quản lý nhân sự; Quản lý tài chính; Quản lý thu chi…

Phần mềm cũng có tính năng phân quyền hay cấp tài khoản cho nhân viên đều có thể dử dụng được GOS Dental.

 

Với những phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí trên đây, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một phần mềm quản lý nha khoa miễn phí chất lượng để tối ưu hiệu suất, nâng cao doanh thu phòng khám.

 

 

 

 

MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: 09.7777.1060
Email: info@minara.vn
Website: https://www.minara.vn
Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/
Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!
www.minara.vn