Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý bệnh viện

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

 

1.Phân hệ xếp số tự động

Bệnh nhân đến bệnh viện được nhân viên hướng dẫn lấy STT tại cây lấy số và phân luồng theo từng đối tượng bệnh nhân: khám bảo hiểm, khám dịch vụ… Bệnh nhân ngồi chờ khám tại phòng bệnh đã được chỉ định, thông tin số thứ tự sẽ hiển thị trên màn hình chờ giúp bệnh nhân chủ động được thời gian chờ. Hệ thống mang lại sự công bằng, minh bạch cho mọi bệnh nhân và mang lại sự văn minh cho bệnh viện  

 

2.Quản lý tiếp nhận bệnh nhân:

Hệ thống tiếp đón và quản lý thông tin bệnh nhân đến khám là khâu nhập thông tin lớn nhất tại bệnh viện, thường xuyên xảy ra tắc nghẽn nhất là vào những khung giờ cao điểm như đầu giờ sáng.  Với hệ thống nhập liệu được tối ưu kết hợp với việc tìm kiếm, truy xuất thông tin bệnh nhân bằng mã QR code, barcode… cộng với việc tối ưu các thao tác nhập dữ liệu giúp giảm thời gian tiếp đón một bệnh nhân xuống trung bình dưới 30s/bệnh nhân.

 

3.Quản lý khám bệnh:

Đây là phân hệ phục vụ cho bác sỹ tại các phòng khám bao gồm việc xem tiền sử bệnh, chẩn đoán bệnh, ghi sinh hiệu, chỉ định cận lâm sàng, xem kết quả cận lâm sàng trên phần mềm, kê đơn thuốc điện tử, làm hồ sơ điều trị ngoại trú…Các bác sỹ sẽ được cung cấp một công cụ hữu hiệu và thông minh giúp hỗ trợ xử lý mọi công đoạn trong quá trình khám bệnh một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

4.Quản lý khoa/ phòng xét nghiệm:

Là hệ thống quản lý từ khâu tiếp nhận danh sách bệnh nhân làm xét nghiệm, quản lý lấy và mã hóa bệnh phẩm (bằng mã vạch) đến việc quản lý kết quả xét nghiệm từ máy xét nghiệm đưa thẳng vào phiếu trả kết quả cho bệnh nhân. Quy trình kết thúc bằng việc trả kết quả cho bác sỹ. Ngoài ra còn giúp quản lý tổng thể khoa xét nghiệm với việc quản lý kết nối các máy xét nghiệm (một chiều và hai chiều) vào hệ thống, quản lý hóa chất, vật tư…

 

5.Quản lý chuẩn đoán hình ảnh/ thăm dò chức năng

Đây là chức năng dùng cho các phòng CĐHA (Siêu âm, XQ, CT, MRI…), hay các phòng thăm dò chức năng. Hệ thống phần mềm giúp các phòng nhận được danh sách bệnh nhân chờ, xem thông tin bệnh nhân, thông tin chỉ định, nhập kết quả (có kết quả mẫu), trả kết quả cho bác sỹ. Ngoài ra cũng kết nối đến tất cả các hệ thống PACS giúp việc trao đổi dữ liệu hình ảnh chuyên sâu của khách hàng trở lên thuận tiện hơn.

 

6.Quản lý viện phí và bảo hiểm y tế

Quản lý viện phí: đây là phân hệ quản lý việc thu/chi của bệnh nhân từ lúc vào viện đến khi ra viện gồm các khâu như: thu phí khám, phí dịch vụ, phí tạm ứng nhập viện, các chi phí khác đến các khoản chi như chi tiền thừa trả lại, chi trả lại do hủy dịch vụ… Đây là phân hệ kết nối xuyên suốt với tất cả các phân hệ khác trong hệ thống giúp mọi khoản thu chi minh bạch, dữ liệu đồng nhất.

 

Quản lý bảo hiểm y tế: đây là hệ thống được tích hợp giúp việc khám chữa đối tượng bảo hiểm y tế trở nên nhanh chóng dễ dàng, đúng quy định của bảo hiển xã hội Việt Nam. Hệ thống đảm bảo các biểu mẫu chính xác, xuất ra theo đúng định dạng, chuẩn và tiêu chuẩn do bảo hiểm y tế và cơ quan quản lý y tế quy định. Dễ dàng kết chuyển và import vào hệ thống phần mềm bảo hiểm chung tại cơ quan bảo hiểm của các tỉnh.

 

 

 

 

 

MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: 09.7777.1060
Email: info@minara.vn
Website: https://www.minara.vn
Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/
Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!
www.minara.vn