Phần mềm quản lý trung đào tạo hiệu quả nhất

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo của Minasoft là giải pháp quản lý toàn diện một hoặc nhiều chi nhánh của các trung tâm đào tạo tin học, ngoại ngữ,luyện thi, trường nghề…Với mục tiêu nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý và hỗ trợ học viên của trung tâm đào tạo. Phần mềm hỗ trợ quản lý số lượng giáo viên, học viên, sắp xếp thời khóa biểu, khóa học, lớp học, lịch giảng dạy…Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu được nguồn lực về giảng viên, nhân viên, cơ sở vật chất và tổ chức quản lý thuận tiện hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo sẽ giúp cho quá trình đào tạo được thực hiện theo một quy trình tuần tự nhất định chính xác và nhanh chóng. Phần mềm của Minasoft giúp lưu giữ tất cả các thông tin lớp học, học viên, khóa học, các nghiệp vụ thành một hệ thống, dữ liệu được quản lý thống nhất, tập trung.

 

Phần mềm quản lý đào tạo hỗ trợ rất tốt cho giám sát, quản lý của cấp lãnh đạo. Với hệ thống tạo báo cáo rất phong phú, đa dạng giúp các nhà quản lý nhanh chóng nắm được tình hình trung tâm nhằm đánh giá một cách chính xác, khách quan về tình hình học tập, giảng dạy của giáo viên và học viên.

Dưới đây là những lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo của Minasoft:

  • Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giúp nhà quản lý theo dõi tình hình học tập của học viên cũng như công tác quản lý nhân viên.
  • Tăng khả năng quản lý tập trung, tăng khả năng phân tích, chủ động sử lý kịp thời và hiệu quả vào quá trình quản lý.
  • Giúp nhà lãnh đạo có phương án bố trí nhân sự và có thể tổ chức hoạt động một cách dễ dàng.
  • Quản lý hồ sơ, sơ yếu lý lịch của học viên giúp tra cứu, thống kê nhanh chóng, dễ dàng.
  • Quản lý, theo dõi kết quả học tập, khen thưởng, kỷ luật… của học viên trong toàn bộ khóa học.
  • Quản lý lớp học, khóa học để phân chia lớp học, ca học, giáo viên giảng dạy một cách hợp lý: học phí, phiếu thu,các khoản thu chi, miễn giảm đối với từng học viên, từng đối tượng, từng khóa học, lớp học.
  • Sử dụng phần mềm giúp nâng cao hiệu quả trong công việc, giảm bớt thủ tục hành chính, xử lý công việc hiệu quả – khoa học, tăng khả năng trao đổi giữa mọi người.
  • Dễ dàng thống kê báo cáo với nhà lãnh đạo các số liệu thực tế, được cập nhập theo hệ thống báo cáo thời gian thực.
  • Hệ thống phần mềm giảm tối đa thời gian quản lý công việc.
  • Hệ thống phân quyền quản trị và bảo mật, phổ biến thông tin một cách nhanh chóng và chính xác đến từng người sử dụng phần mềm.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo của Minasoft có khả năng tùy biến, có thể tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp, dễ dàng tùy chỉnh khi có thay đổi về quy trình quản lý.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giúp nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu nguồn lực về giảng viên, cơ sở vật chất và nhân viên và giúp cho việc tổ chức quản lý thuận tiện hơn. Phần mềm được xây dựng và phát triển với mục đích nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý và tiếp thị của các trung tâm đào tạo, quản lý toàn bộ quy trình chăm sóc, hỗ trợ học viên.

Mời bạn tiếp thụ theo dõi MINARA BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

🎯 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

**Địa chỉ: 182 Tran Binh Trong Street, Ward 3, District 5, Ho Chi Minh City
** Hotline: 0907.233.332
** Email: info@minara.vn
** Website: https://www.minara.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARAsẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!