Phần mềm quản lý đơn hàng online miễn phí liệu có tốt cho chủ shop thời trang?

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà kinh doanh thời trang. Vậy các chủ shop thời trang có nên dùng phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí hay không? 

1. Tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng

 

Một ưu điểm lớn của phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí chính là không mất phí sử dụng. Chủ shop thời trang có thể hoàn toàn không mất tiền mà vẫn được sử dụng phần mềm nhiều tính năng. Hơn nữa thao tác sử dụng rất dễ dàng với máy tính hay smartphone, cho phép các chủ cửa hàng có thể kiểm soát đơn hàng online mọi lúc, mọi nơi. Đây là phần mềm rất phù hợp với các cửa hàng thời trang nhỏ hay mới bắt đầu bán hàng online.

2. Tính năng ưu việt của phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí

 

Phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí có rất nhiều tính năng ưu việt mà các chủ shop thời trang không thể bỏ lỡ như:

– Tự động gửi SMS và email cho khách hàng khi có đơn hàng mới hay trạng thái đơn hàng thay đổi
– Tích hợp các hãng vận chuyển lớn và tự động tính phí: Minasoft.vn là đơn vị duy nhất cung cấp phần mềm bán hàng tích hợp với các hãng vận chuyển lớn như Vn Post, Viettel Post, Ecotrans… nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn, đảm bảo. Không chỉ vậy, tính năng tự động tính phí và thời gian vận chuyển còn giúp ích rất nhiều cho các chủ shop thời trang trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.
– Chuyển hàng, trả hàng tiện lợi: Quá trình tiếp nhận, xử lý yêu cầu trả hàng, đổi trả sản phẩm giờ đây sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn trước rất nhiều.

3. Hạn chế của phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí

Đừng hi vọng về một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thực sự. Cái gì cũng có giá của nó. Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí tuy có nhiều tính năng, lợi ích nhưng cũng có nhiều hạn chế sau:
– Cho phép quản lý và nhập liệu 100 sản phẩm và 500 đơn hàng online/tháng: Điều này rất hạn chế cho các cửa hàng thời trang. Vì ngành hàng thời trang là ngành hàng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và thay đổi mẫu mã liên tục. Hơn nữa, nhu cầu mua sắm của khách hàng online ngày càng lớn sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho các chủ shop khi bị hạn chế trong 500 đơn hàng/tháng.
– Chỉ có một tài khoản người dùng: Các phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp khác sẽ cung cấp nhiều tài khoản sử dụng và được phân quyền thao tác phù hợp. Nhưng với phần mềm miễn phí, chỉ có một tài khoản người dùng sẽ gây khó khăn lớn trong việc kiểm soát, quản lý khối công việc khổng lồ từ sản phẩm, kho hàng, bán hàng, đơn hàng online…

Như vậy, phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí tuy có mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng có nhiều hạn chế. Vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp là rất cần thiết đối với các cửa hàng thời trang.

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ: 182 Tran Binh Trong Street, Ward 3, District 5, Ho Chi Minh City

BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/