Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

 

Phần mềm quản lý bệnh viện miễn phí là phần mềm cho phép kiểm soát chặt chẽ các quy trình nghiệp vụ trong việc khám, chữa bệnh, thanh toán viện phí, bảo hiểm, cận lâm sàng cho bệnh viện. Đồng thời, ban lãnh đạo bệnh viện cũng có thể kiểm soát được tình trạng, chi phí trong ngày của bệnh nhất. Hồ sơ bệnh nhân cũng dễ dàng được lưu trữ và tra cứu.

 

 

Chức năng của phần mềm quản lý bệnh viện miễn phí

Quản lý toàn bộ nghiệp vụ đón tiếp, khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Quản lý các nghiệp vụ liên quan tới điều trị bệnh của bệnh nhân nội trú – ngoại trú ở bệnh viện.

Quản lý các nghiệp vụ liên quan tới phẫu thuật, mổ, cấp cứu bệnh nhân.

Quản lý các nghiệp vụ liên quan tới cận lâm sàng.

Quản lý các nghiệp vụ liên quan tới viện phí, thanh toán viện phí của bệnh viện.

Quản lý các nghiệp vụ liên quan tới dược của bệnh viện.

 

 

Lợi ích với bệnh nhân

Khi sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện miễn phí, bệnh nhân sẽ không cần sử dụng sổ khám bệnh bằng giấy có nghĩa là không phải chờ đợi để hoàn tất các giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu như trước (đăng ký, chỉ định, thu phí, kê đơn,…).

Ngoài ra, với phần mềm quản lý các bệnh nhận sẽ được sắp xếp theo thứ tự, không phải tranh giành để xếp sổ khám, cấp sổ và thu tiền mà không sợ nhầm lẫn. Thông tin khám bệnh, đơn thuốc cũng rõ ràng, chi tiết. Nếu giấy tờ bị mất cũng dễ cấp lại vì thông tin đã được lưu trữ trên phần mềm.

 

Lợi ích với bác sỹ

Phần mềm giúp quản lý lịch khám chữa bệnh cũng như kiểm soát số lượng bệnh nhân được khám và điều trị, cũng tránh nhầm lẫn trong kê đơn thuốc. Khi quá trình làm việc được quản lý, lên kế hoạch sẽ giảm thời gian khám, chữa bệnh, chỉ định, kê đơn,…

 

Lợi ích với y tá

Thông thường, các y tá sẽ phải đến lấy thuốc chỉ định cho bệnh nhân ở chỗ các bác sĩ, nhưng khi sử dụng phần mềm, các y tá chỉ cần đăng nhập sẽ có thông tin chỉ định trên máy. Việc này sẽ giúp các y tá giảm được nhiều thời gian, và không bị nhầm lẫn cũng như dư thừa khi lấy thuốc điều trị. Phần mềm còn có chức năng phân giường, chuyển giường điều trị bệnh nhân.

 

Lợi ích với quản lý – lãnh đạo bệnh viện

Với các quản lý, lãnh đạo bệnh viện, phần mềm giúp điều hành, quản lý mọi tình hình hoạt động của bệnh viện thông qua hệ thống báo cáo theo thời gian thực. Ngay cả khi không có ở bệnh viện, ban lãnh đạo vẫn có thể quản lý, kiểm tra giám sát tình hình khám chữa bệnh của các bác sỹ từ xa thông qua internet. Đồng thời có thể kết xuất các báo nộp lên bộ y tế theo yêu cầu và danh sách đề nghị thanh toán BHYT nộp BHYT để thanh toán.

Ngày nay, phần mềm quản lý bệnh viện đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống quản lý của các bệnh viện lớn, nhỏ, giúp việc quản lý, thống kê và kiểm soát tình trạng hoạt động của bệnh viện dễ dàng và khoa học hơn.

 

 

 

 

MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: 09.7777.1060
Email: info@minara.vn
Website: https://www.minara.vn
Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/
Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!
www.minara.vn