Giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

Kể cả các doanh nghiệp đa quốc gia lớn mạnh ngày nay đều có cùng một xuất phát điểm. Họ đều phải đi lên từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bí kíp thành công của họ là một ẩn số mà dù có nhiều tiền chưa chắc bạn đã mua được và áp dụng thành công cho doanh nghiệp của mình. Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, vừa khít với mô hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp của bạn? Hãy đến với minasoft.vn để chúng tôi giải quyết cho bạn.

Thực trạng quản lý doanh nghiệp hiện nay tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ
Những người kinh doanh thường nói: “không ai thành công từ lần đầu tiên”. Những doanh nghiệp có thể tồn tại trên thị trường ngày nay là các doanh nghiệp đã trải qua không ít khó khăn, kinh qua không ít thất bại trước khi thực sự đứng vững trên thị trường. “Thử-sai” là phương pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng trước khi tìm ra hướng đi đúng cho chính mình. Thậm chí quá trình này vẫn còn tiếp diễn ngay cả khi doanh nghiệp đã đứng vững trên thị trường.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang thiếu gì? Vốn? Công nghệ? Con người? Kinh nghiệm? Câu trả lời là tất cả các yếu tố trên.

Khi bắt đầu tham gia vào một cuộc chơi kinh doanh, sẽ có rất nhiều cơ hội tìm đến với bạn. Nhưng có rất nhiều cơ hội tốt lại chỉ dành cho các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính dồi dào. Nếu doanh nghiệp của bạn không đáp ứng được, ngay lập tức bạn sẽ buộc bị loại khỏi cuộc chơi, nhường lại sân cho những đối thủ mạnh hơn với nguồn vốn dồi dào, với sự hậu thuẫn của nhiều ngân hàng máu mặt. Vốn là thứ khiến bạn bỏ lỡ nhiều miếng bánh thơm ngon, cũng là thứ khiến cho các chủ doanh nghiệp phải đau đầu.

Vốn sẽ là yếu tố dẫn đến khó khăn thứ 2 của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực. Khi nguồn lực về tài chính của bạn mỏng, bạn sẽ khó có thể thuê được những người thực sự giỏi. Họ sẽ đòi hỏi mức lương vô cùng cao, mà thời gian dài doanh nghiệp của bạn có thể không đáp ứng được.

Thêm vào đó, vì vốn ít, nên nhiều cá nhân trong doanh nghiệp phải đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò cùng lúc. Hiệu quả thu được so với chuyên môn hóa không cao.

Thực trạng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Một trong những vấn đề mà các chủ doanh nghiệp rất đau đầu chính là thiếu kinh nghiệm đấu tranh trong ngành. Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho bên khác, kinh nghiệm rất quan trọng. Kinh nghiệm ảnh hưởng lớn đến uy tín của khách hàng. Nếu khách hàng có 3 ứng cử viên, khả năng như nhau, nhưng thâm niên khác nhau, để an toàn, khách hàng chắc chắn sẽ chọn doanh nghiệp có thâm niên lâu nhất trong ngành để hợp tác.

Các doanh nghiệp mới hầu như đều chưa xây dựng được quy trình vận hành tối ưu, vừa gây lãng phí nguồn lực, vừa mất nhiều thời gian để thực hiện một công việc. Trong khi với những doanh nghiệp sở hữu quy trình vận hành chuẩn, mỗi người nắm rõ vai trò, vị trí của mình, tập trung vào công việc, hiệu quả thu được sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Minasoft cung cấp giải pháp quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng tiện theo dõi tiến độ công việc của nhân viên.

Mời bạn tiếp thụ theo dõi MINARA BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

🎯 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

**Địa chỉ: 182 Tran Binh Trong Street, Ward 3, District 5, Ho Chi Minh City
** Hotline: 0907.233.332
** Email: info@minara.vn
** Website: https://www.minara.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARAsẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!