Giải pháp phần mềm quản lý nha khoa

"Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Minara chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực". Tìm hiểu ngay

 

Trong thời đại bùng nổ công nghệ và thông tin, việc quản lý phòng khám nha khoa trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với sự hỗ trợ của các phần mềm nha khoa miễn phí. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mỗi phòng khám cần lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất
Bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin, vai trò về phần mềm quản lý nha khoa để việc lựa chọn dễ dàng hơn.

 

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng phần mềm giúp công việc quản lý hồ sơ, lịch hẹn, theo dõi điều trị bệnh nhân, bác sĩ điều trị và quản lý thu chi được nhanh chóng và hiệu quả.Giúp bạn quản lý bệnh nhân, thuốc điều trị và các dịch vụ theo mã số, mã vạch.Quản lý doanh thu tại bất kỳ thời điểm nào.

 

 

 

 

Quản lý danh sách khách hàng chi tiết, khoa học

Bạn có thể dễ dàng quản lý hồ sơ bệnh án, theo dõi lịch sử khám chữa bệnh, nhật ký giao dịch của từng bệnh nhân. Hệ thống cho phép lưu hết tất cả thông tin và nội dung các phiên làm việc với khách hàng.

Thiết lập lịch hẹn với từng khách hàng, tự động nhắc lịch hẹn khách hàng trên phần mềm và có thể gửi SMS, Email nhắc hẹn tới khách hàng.

 

Quản lý bác sỹ phụ trách bệnh nhân

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa cho phép theo dõi quá trình khám chữa bệnh của bác sỹ với bệnh nhân, quản lý danh bệnh nhân phụ trách của mỗi bác sỹ.

 

Quản lý tài liệu, hình ảnh

Hỗ trợ quản lý hình ảnh chi tiết của từng ca điều trị như: Hình ảnh chụp X-quang, hình ảnh chụp 3D… Những file hình ảnh được lưu trữ trên hệ thống sẽ giúp người quản lý hoặc bác sĩ tìm kiếm và đối chiếu thông tin bệnh nhân nhanh chóng, theo dõi tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

 

 

Quản lý kho, sản phẩm, nguyên vật liệu

Phần mềm cho phép quản lý kho sản phẩm, nguyên vật liệu. Từ danh sách sản phẩm, bạn có thể xem nhanh hình ảnh, thông số kỹ thuật, tài liệu sản phẩm. Đồng thời bóc tách các cơ hội bán hàng, đơn đặt hàng, hợp đồng theo sản phẩm và lịch sử thay đổi giá sản phẩm, phiếu LABOL.

Quản lý phiếu nhập/xuất nguyên vật liệu, mức tồn kho của từng nguyên vật liệu, trích xuất các báo cáo kho hàng

 

Chăm sóc khách hàng hiệu quả với SMS, Email

Tích hợp công cụ gửi tin SMS và Email được đồng bộ với các trường thông tin trên hệ thống cho phép gửi SMS và Email cá nhân hóa tới khách hàng một cách dễ dàng, tiện dụng. Ứng dụng sẽ nhắc khách hàng, thông báo kiểm tra định kỳ hay gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chương trình khuyến mãi.

 

 

Quản lý lịch sử điều trị

Phần mềm lưu được quá trình điều trị của 1 bệnh nhân theo từng thời kỳ. Chức năng lịch hẹn nhắc nhở người dùng biết được các lịch hẹn phát sinh với khách hàng, thông báo trực tiếp trên màn hình máy tính.

 

Báo cáo thống kê

Phần mềm hỗ trợ các nội dung báo cáo toàn diện về hoạt động kinh doanh của công ty với nhiều tiêu chí khác nhau như: Báo cáo thống kê tình hình chăm sóc khách hàng, Báo cáo tổng hợp dịch vụ theo nhân viên, Báo cáo tổng hợp về doanh thu theo từng thời kỳ; Hệ thống báo cáo tùy chỉnh linh hoạt người dùng có thể tùy chọn theo dạng biểu đồ hoặc dưới dạng chi tiết

 

 

 

 

MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
             BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: 09.7777.1060
Email: info@minara.vn
Website: https://www.minara.vn
Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/
Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!
www.minara.vn